Khi đến thăm một địa danh chơi gôn nổi tiếng, cựu Tổng thống Mỹ Eisenhower đã nổi giận với một cái cây?

Câu lạc bộ gôn quốc gia Augusta luôn là một trong những thánh địa đối với nhiều người đam mê chơi gôn
16 / 100

Vào tháng 2 năm 2014, thế giới golf đã mất đi một cột mốc khá nổi tiếng

Do một trận bão tuyết nghiêm trọng, Câu lạc bộ gôn quốc gia Augusta đã phải dỡ bỏ cây Eisenhower bên cạnh fairway của hố số 17. Nhiều người đam mê chơi gôn tỏ ra tiếc nuối.  Để tưởng nhớ đến cây này, và để các golfer có thêm nơi hành hương.Đặc biệt sắp xếp ra các địa danh nổi tiếng nhất của thế giới gôn:

 1. Eisenhower Tree

Eisenhower là một cây thông phía nam, nằm trên lỗ thứ 17 của sân Augusta, là một trong những cây nổi tiếng trong ngành sân gôn. Nó từng khiến một thành viên của Câu lạc bộ gôn Augusta tức giận, đó là  Cựu Tổng thống Mỹ Eisenhower.  Vì bóng trắng thường xuyên đập vào cây, Eisenhower đã từng đề nghị chặt nó, nhưng chủ sở hữu của sân không muốn.  Từ đó về sau, cây đó được gọi là cây Eisenhower.

 1. Rae’s Creek

Hầu như mọi tay golf hàng đầu đều sẽ bị Leigh Creek làm hại.  Dòng suối được nối với nhau bằng cây cầu Hogan nổi tiếng, được bao bọc bởi ba boongke để phòng thủ, green dài và hẹp, cựu vô địch Jack Nicklaus cho rằng đây là trận đấu khó đánh nhất.

 1. The Hogan Bridge

 Cây cầu nối The Hogan Bridge 

 1. Magnolia Lane

 Trên đường Mulan, bạn có thể nhìn thấy 60 cây mộc lan và hội trường

 1. Cây sồi lớn phía sau Hội trường Augusta

Nó mọc phía sau hội trường và khán giả cần phải đi qua khi họ di chuyển để xem trận đấu.

 1. Ailsa Craig

Tay golf người Pháp Thomas Levet đặt green thứ tám ở Turnberry, với nền là Đảo Alisa Craig.  Đó là ngày đầu tiên của Tàu điện ngầm thứ 138 của Anh.  Turnberry nằm ở tây nam Scotland.

 1. Th Putter Boy

Tại khu nghỉ dưỡng Pinehurst , bạn có thể nhìn thấy bức tượng cậu bé xếp đá này.  Pine Grove nằm ở Bắc Carolina, Hoa Kỳ, nơi tổ chức American Underground năm 2005.

 1. Lỗ 16 của Cypress Cape

Khi Bing Crosby đang chơi một trận đấu chuyên nghiệp tại Cypress Point, Monterey Peninsula, California, một golfer đã phát bóng ở lỗ par-3 dài 219 yard.

 1. Oakmount Church Bench Sandpit

Khi giải American Underground lần thứ 107 được tổ chức tại Oakmont, Pennsylvania, tay vợt Thụy Điển Peter Hanson đã đánh bóng từ boongke ở băng ghế nhà thờ vào lỗ thứ 15.

 1. Swilcan Bridge

 Tom Watson vẫy tay chào người hâm mộ trên cầu Swilcan tại Old Course ở St Andrews ở Scotland.

 1. Đảo Hilton Head Hải đăng của Cảng

Jim Furyk và Camilo Villegas đã chơi vòng ba của trò chơi gôn truyền thống trên fairway số 18 của Port City Golf Links.  Có một ngọn hải đăng thành phố cảng nổi tiếng ở phía sau.

 1. Lỗ 17 của Sawgrass TPC

Quang cảnh một con chim từ khinh khí cầu trong vòng chung kết của Giải vô địch các cầu thủ 2011 tại Sân vận động Sawgrass TPC.  Bức ảnh chụp toàn cảnh đảo green ở hố 17.

 1. Bethpage Black dấu hiệu cảnh báo

Một dấu hiệu cảnh báo được thực hiện trong vòng đầu tiên của Giải đấu Barclays Elite tại Bethpage State Park ở New York.  Dòng chữ trên biển cảnh báo có nội dung: “Sân đầy màu sắc này là một sân cực kỳ khó. Chúng tôi chỉ giới thiệu nó cho những người chơi gôn có kỹ năng”.

 1. Sảnh R&A St Andrews

Chụp ảnh tại Hội trường Câu lạc bộ Golf Cổ điển Hoàng gia tại Sân cũ ở St Andrews ở Scotland trong Ngày Truyền thông Ngầm dành cho Phụ nữ Anh năm 2013.

 1. Merion Golf Club Hogan Plaque

Một tấm bảng được đặt trên fairway thứ 18 của Merion Golf Club,Để tưởng nhớ chiếc gậy sắt số 1 nổi tiếng do Ben Hogan chơi trong cuộc đua ngầm năm 1950 của Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *